Các loại tròng kính Chemi

1. Tròng kính Chemi U2

Tròng kính Chemi Crystal U2 Coated bề mặt tròng kính trơn láng và cứng, bền hơn gấp 3 lần so với lớp phủ của tròng kính váng dầu phổ thông khác, sử dụng lâu vẫn như mới.

Crystal U2 Coated sở hữu chức năng chống dầu, chống nước. Dầu và nước khi gặp bề mặt tròng kính sẽ tự động tan biến trong chốc lát. Đồng thời chứa các phân tử Polymer, khiến cho bề mặt trọng kính sáng, bóng và cứng.

2. Tròng kính Chemi U6

Tròng kính Chemi U6 ngăn cản tia UV400 lên đến hơn 99% vào tròng kính & truyền ánh sáng 96% có lợi vào mắt & ngăn cản 1 phần tia sáng xanh có hại, giúp phòng ngừa tổn thương mắt.

Chemi Perfect UV420 Crystal U6 Coated 1.60 với thiết kế tròng mỏng ( mỏng hơn 30% so với tiêu chuẩn), khi đeo sẽ không bị đau sóng mũi, giúp người đeo có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tròng này phù hợp với:

  • Bệnh nhân có độ khúc xạ cao
  • Gọng nguyên khung hoặc nửa khung

3. Tròng kính râm cận Chemi

Cũng như tròng Chemi U2, tròng kính râm cận Chemi Crystal U2 có  thiết kế siêu mỏng nhẹ với chiết quang cao, bề mặt tròng kính trơn láng và cứng, bền hơn gấp 3 lần so với lớp phủ của tròng kính váng dầu phổ thông khác, sử dụng lâu vẫn như mới.

Tròng thích hợp với người có độ cận cao muốn sử dụng kính râm và bảng màu mắt đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu và lứa tuổi.

Mắt kính râm cận của thương hiệu Chemi có 20 màu sắc thời trang, được chia làm nhiều nhóm: màu khói (gray – 5 màu), màu nâu (brown – 5 màu), màu xanh dương (blue – 4 màu), màu xanh lá cây (green – 4 màu), màu tím (purple), màu hồng (pink).

4. Tròng kính đổi màu Chemi U2 Coated Photochromic

Tròng kính đổi màu Chemi U2 Coated Photochromic sử dụng công nghệ đổi màu Transitions VII đến từ Hàn Quốc:

  • Khi gặp tia UV tròng kính sẽ lên màu vừa , tia UV càng mạnh tròng đổi màu càng đậm(80% màu).
  • Khi không tiếp xúc tia UV sẽ về màu lại nhanh ( vào lại trong nhà).
  • Tiện lợi hơn cho những người cận thị , không cần phải sử dụng quá nhiều loại kính.
  • Thời trang và thẩm mỹ.
  • Tròng kính Photochromic U2 Coated 1.56 thích hợp cho ai có nhu cầu về sự tiện lợi, độ dày (phi) : 72mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *