Đánh giá ngay

Do sử dụng máy tính và điện thoại di động nhiều nên tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor rất được ưa chuộng. Có thể nói, tròng kính Essilor của Pháp được đánh giá rất cao. Mặc dù giá của kính Essilor khiến nhiều người phải “tặc lưỡi” vì khá đắt. Nhưng bù lại, một khi đã sử dụng, chúng tôi hứa sẽ không lấy thêm một cặp kính nữa. Tất nhiên, vài dòng giới thiệu trên là chưa đủ để nói về sản phẩm này. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, hãy xem bài đánh giá dưới đây của HMK Eyewear!

Vài nét về thương hiệu Essilor

Với 74.000 nhân viên tại 75 quốc gia, sứ mệnh của Essilor là mang đến các giải pháp bảo vệ mắt và thị lực toàn diện cho hơn 7,7 tỷ người trên toàn thế giới, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn với đôi mắt khỏe mạnh.

Essilor cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau thông qua mạng lưới đối tác và nhà phân phối toàn cầu.

Đổi mới và sáng tạo là kim chỉ nam thúc đẩy sự cải tiến không ngừng của Essilor, phát triển ngày càng nhiều dòng sản phẩm mới toàn diện và chính xác nhằm đáp ứng nhu cầu thị giác của mọi đối tượng khách hàng, từ trẻ em đến người lớn, người cao tuổi, làm việc hoặc giải trí, sử dụng màn hình kỹ thuật số hoặc di chuyển xung quanh.

Những sản phẩm tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor luôn được ưa chuộng và đánh giá cao.

Essilor
Với 74.000 nhân viên tại 75 quốc gia, sứ mệnh của Essilor là mang đến các giải pháp bảo vệ mắt và thị lực toàn diện

Các công nghệ hiện đại của tròng kính Essilor

Dưới đây là một số công nghệ hiện đại của tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor

W.A.V.E

Công nghệ này cung cấp hình ảnh rõ ràng, sống động như thật trong mọi điều kiện ánh sáng.

Eyezen Focus

Công nghệ này giúp mắt thư giãn, dễ chịu khi nhìn cận cảnh, giảm mỏi mắt khi tập trung vào màn hình máy tính và làm việc trước điện thoại.

Light Scan

Đây là công nghệ nổi bật nhất trong dòng sản phẩm mang thương hiệu Crizal của Essilor. Kỹ thuật này cho phép các tia màu ngọc lam có lợi đi qua mắt. Nhưng nó ngăn chặn các tia xanh tím có hại và bảo vệ mắt khỏi bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể nguy hiểm.

E-SPF

Công nghệ E-SPF 25 giảm đến 95% tia UV đi vào mắt từ phía sau tròng kính. Tia UV gây ra thiệt hại ít hơn từ 5 đến 10 lần so với các thương hiệu tròng kính không sử dụng công nghệ này.

Các công nghệ hiện đại của tròng kính Essilor
Các công nghệ hiện đại của tròng kính Essilor

Tính năng nổi bật của tròng kính mắt Essilor

Tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor có 3 tính năng chính là chống ánh sáng xanh, chống bám vân tay và chống trầy xước vượt trội.

Hạn chế trầy xước

Đổ đầy cân bằng giảm thiểu căng thẳng trên bề mặt tròng kính. Nó cũng làm giảm vết xước gấp 2 lần so với ống kính truyền thống.

Hạn chế bám vân tay, bụi bẩn

Sự liên kết giữa các phân tử lớp phủ trên cùng là chặt chẽ nhất, dẫn đến bề mặt tròng kính hoàn toàn mịn.

Tại bề mặt tròng kính, các lực hấp dẫn giữa các phân tử tương đối và chất bẩn triệt tiêu lẫn nhau. Đặc biệt là khi có ma sát trong quá trình lau chùi. Điều này giúp ống kính giảm thiểu tích tụ bụi.

Khả năng chống chói, chống ánh sáng xanh

Nguồn sáng có thể nhìn thấy đi qua ống kính lên đến 99% cho hình ảnh rõ ràng, sống động như thật. Đồng thời, nó cũng giảm thiểu độ chói ở cả hai mặt tròng kính để người dùng thoải mái và dễ dàng hơn.

Bề mặt tròng kính có một lớp phủ có tác dụng lọc ánh sáng xanh. Thay vì lọc ra ánh sáng xanh ngọc và xanh tím như các tròng kính chống ánh sáng xanh khác, Essilor Eyezen chỉ lọc ra ánh sáng xanh tím có hại với bước sóng từ 380nm đến 450nm. Với công nghệ Light Scan thông minh, ống kính cho phép ánh sáng màu ngọc lam có lợi.

Tính năng nổi bật của tròng kính mắt Essilor
Tính năng nổi bật của tròng kính mắt Essilor

Review 3 tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor tốt nhất 

Sự tiếp xúc của mắt và máy tính, điện thoại có thể khiến mắt bị mỏi và đau. Tròng kính Essilor chống mỏi là một cứu cánh trong vấn đề này. Dưới đây bài viết sẽ review 3 tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor cực tốt.

Essilor Crizal Prevencia 1.56

Thực tế, một cặp kính trên 1.200.000 VNĐ không hề rẻ. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng với các loại kính khác. Còn với Essilor thì giá này đã là rẻ vô cùng. 

 • Tròng kính Essilor 1.56 được sản xuất từ nhựa có chỉ số trung bình. Chỉ số khúc xạ 1,56, người bị tật khúc xạ nhẹ có thể sử dụng. Đặc biệt hơn, nó phù hợp với những người bị cận thị nhẹ 0-2,5 diop hoặc viễn thị 0-2 diop.
 • Crizal Prevencia 1.56 có những tính năng khá “chất” khác ngoài kính cản sáng xanh. Chẳng hạn như: chống phản xạ, chống tia cực tím, chống trầy xước, chống văng, chống bám bụi bẩn.

Như vậy, mua kính mắt chống ánh sáng xanh Essilor có khả năng chống ánh sáng xanh tốt cũng có thể làm giảm nguy cơ cận thị. Vì vậy, bạn đừng nghĩ đeo kính là tốt cho người cận thị. Điều quan trọng là phải bảo vệ đôi mắt của bạn ngay cả khi bạn có thị lực tốt hay chỉ cận nhẹ.

Essilor Crizal Prevencia 1.56
Essilor Crizal Prevencia 1.56

Essilor Crizal Prevencia 1.59

Tròng kính lọc ánh sáng xanh Essilor, độ khúc xạ 1,59, 1,60 … phù hợp với các bạn cận thị dưới 3,5 độ hoặc viễn thị 0-3 độ. Đó cũng chính là khách hàng mục tiêu của Essilor Crizal Prevencia 1.59. 

Tròng kính Crizal Prevencia 1.59 được sản xuất bằng polycarbonate – Một chất liệu có những ưu điểm vượt trội so với kính và nhựa CR-39. Đặc biệt là về khả năng chống va đập.

Về mặt chức năng, tròng kính này cũng rất linh hoạt. Các đặc tính nổi bật của Crizal Prevencia 1.59 như: chống phản xạ, chống ánh sáng xanh, chống va đập. 

Ngoài ra, kính Essilor có đặc điểm là có độ trong suốt cao, độ dày mỏng hơn và hạn chế bị trầy. Lớp phủ bề mặt giúp tròng kính Essilor có khả năng chống bám bụi / dầu / dấu vân tay, tia UV và tia nước cho tầm nhìn rõ ràng bất chấp thời tiết.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo sản phẩm trong kính chống ánh sáng xanh Crizal Prevencia 1.60 với giá tham khảo tầm 2.000.000 VNĐ. Được sản xuất từ nhựa có chỉ số cao, mẫu tròng kính này có chức năng rất giống với mẫu Essilor 1.59.

Tìm hiểu: Tròng kính chống ánh sáng xanh giá bao nhiêu?

Essilor Crizal Prevencia 1.59
Essilor Crizal Prevencia 1.59

Essilor Crizal Prevencia 1.67

Tròng kính lọc ánh sáng xanh Essilor Cao Cấp Essilor Crizal Prevencia 1.67 dành cho các bạn bị cận thị từ trung bình đến nặng, có độ diop từ 0-7 hoặc viễn thị có độ diop từ 0-5. 

Tích hợp tính năng lọc ánh sáng xanh thông minh và hiện đại, độ truyền sáng của tròng kính cao lên đến 99%. Essilor Crizal Prevencia 1.67 cung cấp hình ảnh rõ nét cho người dùng.

Trong nhiều địa điểm cung cấp kính, dòng sản phẩm này thuộc phân khúc giá cao Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn ưa chuộng lựa chọn thương hiệu Essilor. Ngoài uy tín thương hiệu, nhiều tính năng vượt trội mới chính là nguyên nhân chính để nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng Essilor.

Có thể nói, kính Crizal Prevencia 1.67 có một “bộ tính năng” tuyệt vời. Điển hình là: chống ánh sáng xanh, chống phản chiếu, hạn chế bắn nước, chống tia cực tím, chống xước bề mặt… Mặt kính vô cùng sáng bóng, không bị bám bụi bẩn và vệ sinh kính dễ dàng, mang đến những hình ảnh rõ nét và thật.

Essilor Crizal Prevencia 1.67
Essilor Crizal Prevencia 1.67

Ngày nay, các dòng kính mắt chống ánh sáng xanh Essilor này được bán với số lượng lớn tại nhiều cửa hàng. Do đó, bạn có thể tìm mua vô cùng dễ dàng bạn nhé!

Đó là những Review tròng kính chống ánh sáng xanh Essilor chân thật nhất cho bạn. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình chiếc kinh ưng ý. Đồng thời, HMK Eyewear cũng điểm qua những thông tin chính xác cho bạn tham khảo và hiểu hơn về dòng thương hiệu kính chống ánh sáng xanh cao cấp này.

Mục lục

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết xem nhiều

  Bảng giá các loại tròng kính cận mới nhất 2022

  Bảng giá các loại tròng kính cận mới nhất 2022

  Đối với người cận thị thì chiếc kính cận chính là một vật dụng không thể nào tách rời trong đời sống hằng ngày. Vì

  Ngày đăng 11/06/2022
  TOP 10 gọng kính cận trong suốt cho nam, nữ HOT nhất 2022

  TOP 10 gọng kính cận trong suốt cho nam, nữ HOT nhất 2022

  Gọng kính cận nam đẹp, vừa vặn với dáng mặt, giúp tôn lên vẻ sang trọng là một chi tiết quan trọng mà những người

  Ngày đăng 08/06/2022
  Giá tròng kính cận đổi màu đắt không? Nên mua loại nào tốt nhất?

  Giá tròng kính cận đổi màu đắt không? Nên mua loại nào tốt nhất?

  Tròng kính cận đổi màu đang ngày càng trở nên phổ biến và được mọi người biết đến rộng rãi hơn nhờ công năng đặc

  Ngày đăng 08/05/2022
  TOP 10 tròng kính cận tốt và được ưa chuộng hiện nay 2022

  TOP 10 tròng kính cận tốt và được ưa chuộng hiện nay 2022

  Mắt kính không chỉ là món phụ kiện thời trang cao cấp mà đối với những người có tật cận thị thì mắt kính cận,

  Ngày đăng 06/06/2022
  Tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu? Tất cả những thông tin cần biết

  Tròng kính cận siêu mỏng giá bao nhiêu? Tất cả những thông tin cần biết

  Tròng kính siêu mỏng là gì? Tại sao nhiều người cận nặng luôn mong muốn tìm kiếm một tròng kính cận siêu mỏng khi đã

  Ngày đăng 08/06/2022
  Thay gọng kính có giữ lại tròng cũ được không?

  Thay gọng kính có giữ lại tròng cũ được không?

  Thay kính áp tròng là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi kính áp tròng còn hạn sử dụng. Vấn đề duy nhất là

  Ngày đăng 11/06/2022