Kiến tạo vẻ đẹp thông thái cùng kính mắt hàng đầu Việt Nam

Từ truyền thống gia đình hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành kính mắt

Kế thừa và phát huy từ truyền thống gia đình có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành kính, HMK ra đời với phương châm “Care your eyes, care your style”. Chúng tôi xây dựng HMK không chỉ đơn thuần là nơi bán kính, mà còn là nơi chăm sóc đôi mắt của bạn, đem đến những mẫu mã kính phong phú, chất lượng, thời trang, thể hiện phong cách, cá tính của chính bạn.

Logo HMK với biểu tượng chính là chiếc khiên và chữ H cách điệu hình gọng kính, thể hiện rõ thông điệp “Care your eyes” của HMK trở thành người bảo vệ đôi mắt của bạn.

CARE YOUR EYES - CARE YOUR STYLE

Ở thời điểm mới thành lập, giữa bối cảnh nhiều cửa hàng mắt kính trong nước đã có chỗ đứng, HMK những ngày đầu gặp không ít khó khăn trong việc xây dựng thương hiệu, sản xuất và vận hành. Dù vậy, nhờ có tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo, sự tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm, cùng tư duy luôn đặt sự hài lòng của người dùng lên hàng đầu, HMK nhanh chóng được đông đảo khách hàng tin tưởng, yêu mến và ngày càng phát triển. Chỉ trong vài năm, từ những cửa hàng đầu tiên ở TPHCM, đến nay HMK đã thành lập hệ thống hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc, trải dài hơn 11 tỉnh, thành phố lớn từ Bắc vào Nam.

 

HỆ THỐNG MẮT KÍNH HÀNG ĐẦU DÀNH CHO GIỚI TRẺ  • Mắt Kính HMK tự hào là một trong những hệ thống mắt kính hàng đầu được giới trẻ ưa chuộng nhất hiện nay.

  • Hệ thống hơn 30 chi nhánh cửa hàng trải dài từ Bắc chí Nam tại các thành phố lớn và phát triển nhất.

  • Mẫu mã đa dạng, phong phú về cả hình dáng và tính năng. Các loại gọng kính luôn cập nhập xu hướng thời trang để đáp ứng đủ mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

  • Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc đạt chuẩn quốc tế,  Mắt kính HMK luôn là lựa chọn tin cậy của khách hàng đến để đo mắt và tư vấn thị lực.