5/5 - (3 phiếu)

Bạn đang tìm kiếm giải pháp cho đôi mắt cận của mình? Tròng kính cận Essilor chính là lựa chọn hàng đầu với chất lượng vượt trội và uy tín lâu đời. Tuy nhiên, thị trường tròng kính hiện nay có nhiều sản phẩm giả mạo, kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để nhận biết tròng kính cận Essilor chính hãng? Trong bài viết này HMK Eyewear sẽ chia sẻ với bạn 5 cách nhận biết tròng kính cận essilor chính hãng đơn giản nhất để bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Đôi nét về thương hiệu tròng kính Essilor

Essilor là tập đoàn quang học hàng đầu thế giới với hơn 170 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp các giải pháp chăm sóc mắt toàn diện. Nổi tiếng với chất lượng cao cấp, công nghệ tiên tiến và đa dạng mẫu mã, tròng kính Essilor đã và đang được tin dùng bởi hàng triệu người trên toàn cầu.

trong-kinh-essilor-phap
Essilor- Thương hiệu Tròng kính đến từ Pháp

Top 5 cách nhận biết tròng kính Essilor chính hãng đơn giản nhất

1. Kiểm tra ID chìm trên kính Crizal Essilor 

cach-nhan-biet-trong-essilor
Có thể nhận biết tròng Essilor chính hãng bằng ID chìm trên tròng kính

Tròng kính Essilor Crizal chính hãng có một ID chìm độc đáo được in chìm trên bề mặt tròng kính. Bạn có thể nhìn thấy ID này bằng cách hà hơi lên tròng kính hoặc hơ qua hơi nước nóng. ID chìm sẽ hiện lên mờ mờ và tan dần sau đó.

2. Nhận biết tròng kính Essilor chính hãng bằng mắt thường 

cach-nhan-biet-trong-essilor
Tròng kính Essilor có thể nhận biết bằng mắt thường

Tròng kính Essilor chính hãng có độ sáng trong cao, sắc nét và không có bọt khí. Bề mặt tròng kính mịn màng, không có gợn sóng hoặc xước xát.

3. Phân biệt qua giá kính Essilor 

phan-biet-trong-essilor
Giá thành của tròng Essilor thường cao hơn các loại tròng thông thường

Cách nhận biết tròng kính cận essilor chính hãng phổ biến là bằng phân biệt qua giá của tròng kính. Tròng kính Essilor chính hãng có giá niêm yết cụ thể và được bán tại các đại lý ủy quyền. Bạn nên cảnh giác với những sản phẩm tròng kính Essilor được bán với giá quá rẻ hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

4. Kiểm tra nhãn tem bảo hành chính hãng 

phan-biet-trong-essilor
Tròng Essilor chính hãng sẽ có tem bảo hành rõ ràng

Mỗi chiếc tròng kính Essilor chính hãng đều đi kèm với một thẻ bảo hành có ghi rõ thông tin sản phẩm, ngày sản xuất, thời hạn bảo hành và mã code xác minh. Bạn có thể sử dụng mã code này để truy cập website Essilor Việt Nam và kiểm tra tính chính hãng của sản phẩm.

5. Đại lý phân phối sản phẩm

dail-ly-phan-phoi-chinh-hang
Truy cập vào Website chính thức của Essilor để tìm đại lý phân phối chính hãng

Tròng kính Essilor chính hãng chỉ được bán tại các đại lý ủy quyền của Essilor trên toàn quốc. Bạn có thể tra cứu danh sách đại lý ủy quyền trên website Essilor Việt Nam hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

Địa chỉ mua tròng kính Essilor chính hãng uy tín

Bạn có thể tìm mua tròng kính Essilor chính hãng tại các cửa hàng kính mắt uy tín trên toàn quốc hoặc mua online tại website chính thức của Essilor Việt Nam. Hiện nay HMK Eyewear là một trong những chuỗi hệ thống phân phối Thương hiệu Tròng Essilor chính hãng nên khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng của tròng kính.

Essilor là một trong những thương hiệu tròng kính được tin dùng nhiều nhất tại HMK Eyewear bởi những tính năng ưu việt

  • Là thương hiệu tròng kính đến từ Pháp
  • Essilor Transition Classic – Đổi màu lọc ánh sáng xanh 
  • Đổi màu nhanh chóng theo cường độ UV 
  • Chống UV

HMK Eyewear nhập khẩu nhiều sản phẩm tròng kính Essilor với nhiều mức giá khác nhau nên phù hợp với nhu cầu và túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

essilor-hmkeyewear
HMK Eyewear – Đơn vị phân phối thương hiệu tròng kính Essilor chính hãng

Kết luận

Trên đây là top 5 cách nhận biết tròng kính cận essilor chính hãng đơn giản nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho đôi mắt của mình. Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình!

HMK EYEWEAR – CARE YOUR EYES, CARE YOUR STYLE

Mục lục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bài viết xem nhiều